News - Latest: Sự tích hoa đào ngày Tết - Thứ hai, 02 Tháng 2 2015 02:22
du lịch nước ngoài - Singapore: Du lịch Tết đến với hộp đêm Pangaea xa xỉn nhất Singapore - Thứ bảy, 31 Tháng 1 2015 08:06
du lịch nước ngoài - Singapore: Thử 1 tour du lịch Tết Singapore vì những món ẩm thực đường phố - Thứ sáu, 30 Tháng 1 2015 03:28
News - Latest: Du lịch Tết Thái Lan học làm miến xào mực sốt Pad Thai - Thứ ba, 27 Tháng 1 2015 02:17
News - Latest: Du lịch Thái Lan học làm bánh Dumpling cho ngày Tết - Thứ hai, 26 Tháng 1 2015 08:31
du lịch nước ngoài - Thái Lan: Những trải nghiệm thú vị khi đi du lịch tết Bangkok Thái Lan - Thứ bảy, 24 Tháng 1 2015 03:15
News - Latest: Mẹo đóng đồ du lịch Tết cho bạn gái - Thứ tư, 21 Tháng 1 2015 09:43
News - Latest: Mẹo đóng đồ du lịch Tết hữu ích cho đàn ông - Thứ ba, 20 Tháng 1 2015 06:42
News - Latest: Những bài học hữu ích rút ra từ việc đi du lịch - Thứ hai, 19 Tháng 1 2015 09:34
du lịch nước ngoài - Thái Lan: 5 món ăn ngon cho tour du lịch Tết Thái Lan - Thứ bảy, 17 Tháng 1 2015 07:58

Xem nhanh các bài viết khác

Du lịch hè 2014

Thử 1 tour du lịch Tết Singapore vì những món ẩm thực đường phố

Tại Singapore, những món ăn đường phố đặc biệt ở chỗ vừa thơm ngon lại vừa được kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm định kì do vậy khi đi   du lịch Singapore bạn hoàn toàn yên tâm để thưởng thức tất cả những món ăn đường phố ngon tuyệt của Quốc đảo sư tử bạn nhé.

Và bạn nghĩ sao khi dịp Tết này để thử 1 tour du lịch Tết Singapore vì những món ẩm thực đường phố ? ;)

Với nền văn hóa đa dạng, những món ăn của Singapore cũng phong phú y như nền văn hóa của Quốc đảo này, dưới đây sẽ là một vài món ngon gợi ý cho bạn nhé.

1. Gỏi cá sống / Yusheng

Gỏi cá sống Yusheng của Singapore mang đậm phong cách Triều Châu khi những lát cá mỏng dính được rưới đẫm dầu ô liu và ướp cho thật lạnh trước khi ăn, thật là một trải nghiệm ẩm thực thật là độc và ấn tượng vô cùng bạn nhớ thử nhé.

2. Bánh gạo nước / Chwee Kueh

Bánh gạo nước Chwee Kueh Singapore được làm từ bột gạo và nước sau đó người ta sẽ đem hấp lên trên 1 chiếc hộp thiếc nhỏ. Đặt trên những chiếc bánh gạo nước mượt mịn là miếng củ cải chiên vàng đắm mình trong tương ớt chắc chắn sẽ là bữa ăn nhẹ cực kì ngon cho bạn khi đi   du lịch Tết Singapore đó bạn.

Bánh gạo nước Singapore

Bánh gạo nước Singapore

Coi thêm Du lịch Tết 2015 siêu rẻ

3. Mì trứng / Lor Mee

Lor Mee là món ăn cổ điển từ lâu của Singapore và được nấu  theo kiểu nấu của món mì Phúc Kiến, bát mì Lor Mee ngon lành với trứng vàng ươm cùng rau húng xanh non và bánh cá, thịt heo cùng nước sốt đen đậm đà hảo hạng rất hấp dẫn. Đôi khi thì người ta cũng cho thêm khoai tây hoặc là bột ngô để giúp cho tương của món Lor Mee có độ sền sệt.

4. Rojak

Rojak Singapore là sự pha trộn tuyệt vời của trái cây cùng rau xanh, đây là món ăn truyền thống phổ biến của Singapore mà bạn nhất định phải ăn thử bạn nhé.

5. Popiah

Popiah chính là loại bánh crepe mỏng dính sau đó được người ta phủ đầy những món hải sản cùng với thịt và rau quả tiếp đến thì họ sẽ khéo léo cuộn bánh lại như một chiếc chả giò. Pipiah chấm nước sốt đặc trưng sẽ là món ăn đường phố mà bạn sẽ rất thích cho mà xem.

Popiah Singapore

Popiah Singapore

Nhấp chuột vào link http://dulichtet.info/du-lich-tet-thai-lan-hoc-lam-mien-xao-muc-sot-pad-thai.html để học cách làm món miến xào mực sốt Pad Thai Lan cho dịp Tết này nhé bạn.