News - Latest: Sự tích hoa đào ngày Tết - Thứ hai, 02 Tháng 2 2015 02:22
du lịch nước ngoài - Singapore: Du lịch Tết đến với hộp đêm Pangaea xa xỉn nhất Singapore - Thứ bảy, 31 Tháng 1 2015 08:06
du lịch nước ngoài - Singapore: Thử 1 tour du lịch Tết Singapore vì những món ẩm thực đường phố - Thứ sáu, 30 Tháng 1 2015 03:28
News - Latest: Du lịch Tết Thái Lan học làm miến xào mực sốt Pad Thai - Thứ ba, 27 Tháng 1 2015 02:17
News - Latest: Du lịch Thái Lan học làm bánh Dumpling cho ngày Tết - Thứ hai, 26 Tháng 1 2015 08:31
du lịch nước ngoài - Thái Lan: Những trải nghiệm thú vị khi đi du lịch tết Bangkok Thái Lan - Thứ bảy, 24 Tháng 1 2015 03:15
News - Latest: Mẹo đóng đồ du lịch Tết cho bạn gái - Thứ tư, 21 Tháng 1 2015 09:43
News - Latest: Mẹo đóng đồ du lịch Tết hữu ích cho đàn ông - Thứ ba, 20 Tháng 1 2015 06:42
News - Latest: Những bài học hữu ích rút ra từ việc đi du lịch - Thứ hai, 19 Tháng 1 2015 09:34
du lịch nước ngoài - Thái Lan: 5 món ăn ngon cho tour du lịch Tết Thái Lan - Thứ bảy, 17 Tháng 1 2015 07:58

Xem nhanh các bài viết khác

Du lịch hè 2014

Mẹo đóng đồ du lịch Tết hữu ích cho đàn ông

Việc đóng đồ du lịch Tết luôn là mối quan tâm hàng đầu không chỉ của chị em phụ nữ mà còn là sự quan tâm của rất nhiều cánh mày râu, hôm nay Du lịch Khát Vọng Việt sẽ gợi ý bạn một số mẹo đóng đồ du lịch Tết cho đàn ông nhé.

Chuyến đi ngắn ngày.

Nếu chỉ là số ngày đi du lịch Tết ngắn thì bạn không nhất thiết phải dùng đến vali hay là ba lô du lịch chuyên dụng, chỉ cần một chiếc túi nhỏ là được rồi đó bạn, chất liệu không thấm nước là tốt nhất và bạn cũng cần để ý tới quai đeo, đặc biệt là khóa túi để đảm bảo an toàn nhé.

Quần áo thì cũng không phải cầu kì như chị em phụ nữ, các chàng chỉ cần 1 chiếc áo sơ mi trung tính và một chiếc áo thun cotton thoáng mát, một chiếc quần rộng rãi để có thể hoạt động thoải mái là được.

Những vật dụng khác như là đồ lót, vớ và cả đồ ngủ nữa thì bạn nên để chúng trong một chiếc túi nilon riêng.

Thuốc đánh răng, dao cạo râu, bàn chải, nước hoa thì cũng nên được bỏ trong một túi nhựa trong để có thể nhận biết chúng rõ ràng, các chàng cũng không cần mang theo sữa tắm vì thường trong khách sạn hay nhà nghỉ sẽ có xà bông tắm rồi.

Bạn cũng cần mang theo một túi thuốc nhỏ trong đó có thuốc cảm, đau bụng, bông băng và thuốc sát trùng nữa nhé.

Mẹo đóng đồ du lịch cho đàn ông

Đồ dùng cho chuyến đi ngắn ngày

Di chuột và nhấp vào đường link http://dulichtet.info/du-lich-tet-singpore-tham-nhung-ngoi-chua-tho-cung-noi-tieng.html bạn sẽ biết được những ngôi chùa thờ cúng nổi tiếng ở Singapore

Chuyến đi 1 tuần

Với những chuyến đi du lịch tết 1 tuần thì sẽ cần quần áo nhiều hơn, khoảng 2 hoặc là 3 chiếc áo sơ mi, thêm quần sooc và áo thun nữa. Bạn lưu ý là một chiếc quần thường sẽ được mix với 2 hoặc là 3 chiếc áo, chất liệu áo tốt nhất vẫn là cotton nhé bạn.

Bạn nên mang theo giày thể thao hoặc là giày lười, 2 đôi là đủ còn nếu là chuyến đi có kèm theo một cuộc họp quan trọng thì bạn mới mang theo 1 đôi giày da

Trong những chuyến đi này thì dĩ nhiên bạn nên mang vali loại nhỏ loại mà bạn có thể kéo được hoặc là xách tay.

Trước khi bỏ giày vào túi ni lông thì bạn có thể cho tất hay những vật dụng nhỏ vào trong giày, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được diện tích hơn. Bọc xong giày thì bạn có thể cuộn áo thun bên ngoài đôi giày, khi cho giày vào trong va li thì bạn hãy đặt áo sơ mi lên trên nhé, chiếc áo của bạn sẽ đỡ bị nhàu hơn đấy.

Lưu ý nữa là với những túi đựng vật dụng vệ sinh cá nhân hay đồ công nghệ và tài liệu quan trọng thì bạn nên đặt ở phía trên để dễ lấy hơn khi cần thiết.

Chuyến đi 1 tháng hoặc hơn

Một tháng du lịch Tết không có nghĩa là bạn sẽ mang đồ nhiều gấp 4 lần 1 tuần, bạn sẽ không phải mang nhiều quần áo như bạn nghĩ vì chắc chắn bạn sẽ dùng dịch vụ giặt là trong khách sạn, thêm 1 bộ quần áo mặc nhà là đủ, vẫn là quần áo với màu trung tính, chất liệu ít nhăn là tốt nhất.

Máy tính xách tay có thể không cần bạn có thể thay thế bằng iPad và một bàn phím bluetooth.

Chiếc vali rộng rãi sẽ là chỗ cho những món quà lưu niệm.

Mẹo đóng đồ du lịch cho đàn ông

Đồ dùng cho chuyến đi dài ngày

Đọc thêm những bài học hữu ích rút ra từ việc đi du lịch