News - Latest: Sự tích hoa đào ngày Tết - Thứ hai, 02 Tháng 2 2015 02:22
du lịch nước ngoài - Singapore: Du lịch Tết đến với hộp đêm Pangaea xa xỉn nhất Singapore - Thứ bảy, 31 Tháng 1 2015 08:06
du lịch nước ngoài - Singapore: Thử 1 tour du lịch Tết Singapore vì những món ẩm thực đường phố - Thứ sáu, 30 Tháng 1 2015 03:28
News - Latest: Du lịch Tết Thái Lan học làm miến xào mực sốt Pad Thai - Thứ ba, 27 Tháng 1 2015 02:17
News - Latest: Du lịch Thái Lan học làm bánh Dumpling cho ngày Tết - Thứ hai, 26 Tháng 1 2015 08:31
du lịch nước ngoài - Thái Lan: Những trải nghiệm thú vị khi đi du lịch tết Bangkok Thái Lan - Thứ bảy, 24 Tháng 1 2015 03:15
News - Latest: Mẹo đóng đồ du lịch Tết cho bạn gái - Thứ tư, 21 Tháng 1 2015 09:43
News - Latest: Mẹo đóng đồ du lịch Tết hữu ích cho đàn ông - Thứ ba, 20 Tháng 1 2015 06:42
News - Latest: Những bài học hữu ích rút ra từ việc đi du lịch - Thứ hai, 19 Tháng 1 2015 09:34
du lịch nước ngoài - Thái Lan: 5 món ăn ngon cho tour du lịch Tết Thái Lan - Thứ bảy, 17 Tháng 1 2015 07:58

Xem nhanh các bài viết khác

Du lịch hè 2014

Mẹo đóng đồ du lịch Tết cho bạn gái

Bạn có còn nhớ bài viết mẹo đóng đồ du lịch Tết hữu ích cho đàn ông mình đã chia sẻ với bạn không nhỉ, hôm nay thì mình sẽ tiếp tục chia sẻ tới bạn một vài mẹo đóng đồ du lịch Tết cho bạn gái, bạn đọc nhé.

Chuyến du lịch Tết ngắn ngày

Bạn sẽ không phải là nhất thiết phải mang nhiều quần áo đâu, chỉ cần 2 bộ quần áo là đủ nhưng nhớ mang theo đồ lót nhé.

Nếu bạn là một cô nàng điệu đà thì váy sọc đen trắng hoặc là váy hoa không quá lòe loẹt sẽ rất phù hợp đấy vì bạn có thể mặc những chiếc váy này trong nhiều hoàn cảnh, từ tụ tập tiệc với bạn bè cho tới những nơi lịch sự hơn.

Để có một gương mặt tươi tắn tron chuyến du lịch Tết thì bạn nhớ mang theo đồ trang điểm nữa nhé, sẽ rất cần khi bạn chụp ảnh đó, một chiếc lược nhỏ cũng đừng quên nhé bạn cả kem nền và kem chống nắng nữa nhé.

Son môi ở dạng kem sẽ rất phù hợp vì chúng vừa hữu ích mà việc mang kem son sẽ giúp bạn đỡ phải mang nhiều son hơn đấy.

Sữa rửa mặt sẽ giúp bạn tẩy trang và rửa sạch bụi bẩn sau một ngày du lịch vui chơi đó bạn.

Bạn hãy mang theo nhiều túi vải có dây rút hoặc là những chiếc túi ni lông để bỏ riêng đồ lót và những quần áo đã mặc rồi nhé, dù là chuyến đi ngắn ngày nhuwgn bạn nhớ là không được quên sạc máy ảnh, sạc điện thoại bạn nhé.

Mẹo đóng đồ du lịch Tết cho bạn gái

Chuyến đi du lịch Tết ngắn ngày

Xem thêm Du lịch Tết năm 2015

Chuyến du lịch Tết một tuần

Ngoài những vật tối thiểu cần thiết ở trên thì bạn hãy mang theo thêm nhiều đồ trang điểm hơn và bạn mang thêm cả kem chống muỗi nữa bạn nhé.

Đối với quần áo thì bạn nên mang theo thêm khoảng 2 chiếc áo một áo thun và một áo sơ mi dài tay để nếu bạn đi đến chùa chiền hoặc là khi trời lạnh hơn.

Một đôi sandal hoặc là quai hậu tối màu sẽ rất hợp lý bạn nhé, bạn sẽ vừa đảm bảo tính thời trang mà bạn lại di chuyển được dễ dàng hơn đấy. Hãy mang theo những túi nhỏ để phân biệt nữ trang và đồ lót nhé.

Chuyến du lịch Tết dài hơn 1 tuần

Bạn cần 1 túi du lịch cỡ lớn hoặc là va li có bánh xe nhưng mà bạn không nên dựa vào những chiếc túi này mà bê nguyên đồ đạc lên nhé mà hãy ưu tiên những đồ đạc tính năng cao.

Áo sơ mi Jean sẽ là gợi ý tốt nhất để bạn vừa giữ ấm lại chống được nắng đó.

Đối với mỹ phẩm thì bạn hãy mang theo 2 thỏi son đi để thay đổi phong cách nhé, mang theo 1 lộ nước hoa nhỏ nữa, sẽ cực kì hữu ích đó bạn, những mỹ phẩm này thì bạn nên cho vào túi trong để dễ dàng tìm kiếm nhé bạn.

Lúc này nhiều đồ thì bạn nên áp dụng phương pháp cuộn tròn quần áo nhé, vừa đỡ tốn diện tích lại hạn chế được việc quần áo bị nhăn nhúm.

Chúc bạn có chuyến du lịch Tết vui.

Mẹo đóng đồ du lịch Tết cho bạn gái

Chuyến du lịch Tết dài hơn 1 tuần